Kẻ phá hoại hạnh phúc và cái kết đầy ý nghĩa

221

Cô là một cô gái xinh xắn, cao ráo, tài giỏi và có tài ăn nói. Có rất nhiều chàng trai theo đuổi cô nhưng cô chưa vừa ý ai cả. Trong tình yêu, cô muốn mình là người theo đuổi chứ không muốn yêu ai đó suốt ngày bám lấy mình.

Kẻ phá hoại hạnh phúc và cái kết đầy ý nghĩa

Rồi một ngày, khi đang chạy đến chiếc thang máy, có một cánh tay giơ ra chặn lấy cửa thang để mở cho cô vào. Đó là một chàng trai vẻ ngoài bảnh bao, cao ráo. Hành động đó đã khiến cho trái tim cô rung động. Cô bị hút hồn bởi vẻ nam tính, phong lưu của anh.

Sau hôm ấy, cô không ngừng nghĩ về anh. Cô không biết anh tên gì, làm phòng nào, nó làm cô thấy như phát điên. Rồi một ngày cô được chuyển đến phòng mới, cô chợt nhận ra anh chàng hôm đó đang làm ở đây. Cô cảm thấy rất vui, vậy là từ giờ cô được làm việc với anh. Cô tìm đủ mọi cách để cưa cẩm anh, để được nói chuyện với anh. Anh là một người đàn ông lịch thiệp, ăn nói nhẹ nhàng. Điều đó càng làm cho cô mê mẩn anh hơn.

Nhưng tin buồn bỗng ập đến, anh đã có gia đình. Cô đau khổ, tự kỷ mất vài tuần. Cô cố gắng để quên anh nhưng mỗi khi nhìn thấy anh, cô lại thấy tim mình rạo rực. Cô vẫn thử quyết tâm quyến rũ anh thêm lần nữa.

Ngày sinh nhật, cô tặng quà cho anh nhưng anh từ chối. Cô mời anh đi ăn trưa, anh cũng từ chối. Không bỏ cuộc, cô còn giả vờ mất xe để được anh đèo về mỗi ngày. Tính cách anh hiền lành, không ngại ngần nhận lời cô. Có lần trên đường về, cô rủ anh đi uống cà phê và muốn đưa anh đến nơi lãng mạn nhưng anh thẳng thừng từ chối. Anh nói rằng vợ mình đang ốm nghén, phải về nấu cơm cho vợ, và còn bảo cô từ nay không thể đèo cô về được nữa vì vợ anh đang mang bầu, anh phải về sớm đón vợ.

Nghe câu nói lạnh lùng của anh, cô cảm thấy vô cùng xấu hổ và hụt hẫng. Về đến nhà, cô cứ đứng trước cửa thẫn thờ nhìn bóng anh khuất xa dần. Cô nghĩ bụng, ai lấy được người đàn ông như anh thì thật hạnh phúc. Cô tự cười bản thân vì đã có ý định phá hoại hạnh phúc của người khác. Nhưng thật may, người đàn ông ấy đã không để cô làm được điều đó.
Tình yêu chân thực là dù ngoài kia có biết bao cám dỗ, chỉ cần trái tim có nhau, tất cả sẽ chỉ là phù du.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here